Home / Tài nguyên / Mẫu thiết kế card cực đẹp

Mẫu thiết kế card cực đẹp

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

Mẫu thiết kế card cực đẹp là bộ tài nguyên mới mà học đồ hoạ online hôm nay sẽ chia sẻ với các bạn. Bộ thiết kế này bào gồm 128 file thiết kế. Các file thiết kế đều ở dạng đuôi .eps và AI nên cực kì thuận tiện cho các bạn sử dụng lại cho phần thiết kế của mình.

Đối với mẫu thiết kế card này các bạn có thể dùng nó để thiết kế card visit, thiết kế các tag name treo quần áo, mẫu thẻ nhân viên và rất nhiều tuỳ thuộc vào nhu cầu sáng tạo và cách sử dụng của các bạn.

Trong bộ mẫu thiết kế này có rất nhiều chủ đề, màu sắc khác nhau nên các bạn sẽ tha hồ mà áp dụng để sử dụng cho đúng mục đích, công việc của mình nhé.

quangcao

Sau đây là vài tấm hình demo mẫu thiết kế card cho các bạn

 

Mẫu thiết kế card cho âm nhạc
Mẫu thiết kế card cho âm nhạc
mẫu thiết kế card cực đẹp
mẫu thiết kế card cực đẹp
mẫu thiết kế card visit đẹp
mẫu thiết kế card visit đẹp

Hướng dẫn cách sử dụng bộ template cardvisit

Do các file thiết kế được định dạng là eps và AI chất lượng cao, nên chúng ta phải dùng AI để mở và sử dụng nhé. Nếu như các bạn cần và muốn dùng thêm photoshop cho phần thiết kế của mình thì bạn chỉ cần copy và paste là được, chất lượng hình vẫn cao nhé.

Sáng tạo hơn ta có thể dùng các hoa văn trong này để thiết kế lại những gì mình cần nhé.

Đối với các bạn đã biết AI thì cực kì dễ dàng nhé, nhưng nếu là người chưa biết thì chúng ta xem clip sau để xem cách thực hiện tạo một cardvisit cực kì đơn giản luôn nhé.

Tải bộ mẫu card ở đây

[sociallocker] tải file [/sociallocker]

Đối với bộ template card này chúng ta có thể sử dụng với rất nhiều mục đích khác nhau, các bạn hãy tạo cho mình những bộ thiết kế độc đáo dựa trên những mẫu mà mình đã chia sẻ cho các bạn nhé. Đừng quên share và giới thiệu cho bạn bè mình biết về trang học đồ hoạ online.

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Check Also

pattern trái tim

Mẫu pattern đẹp thiết kế thiệp tình nhân

Mẫu pattern đẹp thiết kế thiệp tình nhân bao gồm các file png, eps và ...

Đánh giá Mẫu thiết kế card cực đẹp 9/10 dựa trên 1111 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *