Cần đọc khi muốn kinh doanh online

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

Hiện nay xu hướng kinh doanh online ngày càng nở rộ, tỉ lệ bán online ngày càng tăng cao. Nếu bạn muốn biết lượng hàng bán online hiện nay nhiều như thế nào, đơn giản nhất hay ra bưu điện gần nhà bạn, hoặc Viettel Post để thấy lượng người bán hàng gửi COD.

Bạn muốn kinh doanh online thì hãy đọc qua 8 điều cơ bản sau nhé

makerting 76159 8 trai nghiem kinh doanh online can vuot qua

quangcao

1. Lựa chọn sản phẩm để bán hàng online
Đừng bán hàng Chine vì hiện quá nhiều, nếu bạn mới bắt đầu, hãy lựa chọn những sản phẩm mới, lạ, chất lượng tốt để bán. Tốt nhất hãy chọn cho mình một thị trường ngách cho mình.
Nếu không thể chọn những hãng nổi tiếng vì không có vốn, hãy thử bắt đầu bằng những sản phẩm hàng Việt chất lương cao, handmade ….

2. Chạy quảng cáo hay không chạy quảng cáo
Mới bắt đầu, ít vốn thì đừng nghĩ đến chạy quảng cáo, vì tốn kém và bị đối thủ chơi xấu. Thay vào đó hãy bán hàng bằng cách đăng tin rao vặt, forum, làm clip giới thiệu sản phẩm, đăng Facebook cá nhân và chia sẻ cho bạn bè.

3. Bắt đầu bán được vài sản phẩm
Bắt đầu hứng thú vì bán được hàng, hãy chăm sóc khách hàng của bạn, ghi nhận những nhận xét tốt đăng lên Facebook, tìm hiểu hơn sản phẩm của mình bán, tiếp tục đẩy mạnh, nhờ khách giới thiệu sản phẩm giùm mình.

Bắt đầu tìm hiểu coi dân chúng bán online, chạy quảng cáo như thế nào.

4. Bán được nhiều hơn, chạy quảng cáo thử
Hiểu rõ sản phẩm mình hơn, nghiên cứu quảng cáo rồi, tự mình chạy Facebook Ads thử

Xem bài tối ưu quảng cáo Facebook

5. Chạy thử quảng cáo
Chạy chi phí thấp, chia nhỏ ra để tìm kiếm tệp khách hàng. Song song vẫn bán hàng trên những kênh vẫn đang bán. Xem thử tệp khách hàng nào có hiệu quả, ra đơn hàng thì thêm tiền vào để quảng cáo.

6. Đơn hàng từ quảng cáo ra liên tục
Lúc này cần tối ưu hoá lại sản phẩm, quảng cáo, nói chung mọi thứ từ giao hàng đến khách hàng cho riêng mình, để có chiến lược kinh doanh lâu dài.

7. Tuyển thêm CTV ( cộng tác viên), đại lý
Tìm nhân sự bán hàng online, tuỳ mặt hàng mà có thể tìm các đối tượng khác nhau. Chia doanh thu, % hay bất cứ như thế nào để cả 2 bên cùng có lợi.

8. Kết quả sau cùng
Thất bại là mẹ thành công, nếu có thất bại thì là bài học cho những trận đánh sau này, còn thành công, chuẩn bị chinh phục thị trường mới.

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Đánh giá Cần đọc khi muốn kinh doanh online 9/10 dựa trên 1471 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *