Chia Sẻ Mockup Hộp Bao Bì File PSD

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

Đối với thiết kế bao bì, điều quan trọng là nhà thiết kế đồ họa / người trình bày hình ảnh phải biết mục tiêu của họ là gì trước khi họ bắt đầu quá trình thiết kế. Biết những gì cần tạo và sau đó tạo ra nó không chỉ tiết kiệm rất nhiều thời gian mà bạn còn có thể đưa ra các tùy chọn khác (nếu cần) để bạn có thể chia sẻ nhiều quy trình suy nghĩ khác nhau để chia sẻ với khách hàng hoặc với đồng nghiệp trong nhóm của bạn , sếp, v.v. Đây là cách bạn có thể thiết lập quy trình thiết kế bao bì của mình không chỉ trở thành một thiết kế mạnh mẽ và ấn tượng mà bạn còn thấy rằng nó có khả năng thu hút sự chú ý ngay lập tức.

Gây ấn tượng với khách hàng bằng cách gây ấn tượng với giác quan của họ; bao bì như thế nào khi nó được nhìn vào? Nó có chào đón bạn không? Bạn cảm thấy thế nào khi chạm vào bao bì? Nó có làm cho bạn cảm thấy gì không? Nó có gợi cảm không? Nó cũng tạo ra âm thanh? Nếu có, âm thanh có phải là một âm thanh êm dịu không? Nó khiến bạn muốn có được nó bao nhiêu? Đây là một vài câu hỏi cơ bản mà bạn có thể tự hỏi mình để giúp trí tưởng tượng và khả năng sáng tạo của bạn đi đúng hướng. Nếu bạn đủ sáng tạo, bạn có thể cung cấp trải nghiệm ngửi và nếm nhưng điều đó có thể được thực hiện ở bước thứ hai (mặc dù, một gói hoàn chỉnh là cung cấp một sản phẩm tuyệt vời được đóng gói trong bao bì đẹp).

Tất cả những điều mà chúng tôi đã đề cập ở trên sẽ giúp khách hàng của bạn biết sản phẩm là gì, họ cần sử dụng nó như thế nào và khi nào nên sử dụng nó cũng như việc chi tiền của họ vào nó có phải là một quyết định khôn ngoan hay không.

quangcao

Trước khi bắt đầu quá trình thiết kế bao bì, bạn cũng sẽ phải làm việc trên các điểm sau:

    1. Sản phẩm của bạn là gì?
    2. Ai đang / sẽ mua sản phẩm của bạn?
    3. Sản phẩm sẽ được mua như thế nào?

Ngay cả khi bạn không trực tiếp tham gia sản xuất hoặc chế tạo sản phẩm, bạn phải biết sản phẩm từ trong ra ngoài để làm việc thiết kế bao bì. Bước tiếp theo của bạn là biết đối tượng và nếu có nhiều đối tượng (chính, phụ, v.v.), thì bạn sẽ phải thiết kế bao bì theo cách có thể thuyết phục họ mua nó.

Và cuối cùng, bạn phải lập kế hoạch xem khách hàng của bạn sẽ mua sản phẩm như thế nào. Bởi vì chỉ khi đó bạn mới có thể đóng gói nó cho phù hợp. Nó có thể là một sản phẩm của cửa hàng thuốc, một sản phẩm xa xỉ hoặc một thứ gì đó để mua trực tuyến và một khi bạn đã có câu trả lời của mình; bạn sẽ nghĩ khác cho tất cả các loại cửa hàng.

Nếu bạn đang tung ra một sản phẩm nào đó và bạn muốn giữ ưu đãi đó trong một hoặc hai tháng, bao bì của bạn sẽ đề cập đến nó nhưng khi hết ưu đãi, bạn sẽ phải thiết kế lại nó để không xảy ra sai sót hoặc không liên quan. Đối với những tình huống như vậy, đề xuất của chúng tôi là giữ cho thiết kế bao bì sạch sẽ theo cách mà ngay cả khi bạn xóa phiếu mua hàng đó, bạn không phải thiết kế lại nó và trong trường hợp đó, bạn sẽ chỉ phải trả tiền cho việc sản xuất bao bì mới.

Dựa trên các tiêu chí, các điều mà Học Đồ Họa Online chia sẻ trên, chúng tôi gửi đến các bạn một file mockup PSD thiết kế hộp bao bì dạng treo, hi vọng các bạn sẽ có thêm kinh nghiệm trong việc thiết kế bao bì sản phẩm cho mình.

Mockup hộp bao bì treo miễn phí PSD

Mockup hop bao bi treo mien phi PSD

Hướng dẫn sử dụng:

Các file thiết kế để ẩn, các bạn khi sử dụng, chỉnh sửa hãy nhấn Double Click vào layer cần chỉnh sửa, sẽ hiện ra thông tin cho các bạn để chỉnh.

tải file

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Check Also

MOCKUP LON NUOC NGOT

Chia Sẻ Mockup Lon Nước Ngọt File PSD

Chia Sẻ Mockup Lon Nước Ngọt File PSD là tài nguyên thiết kế mới của …

Đánh giá Chia Sẻ Mockup Hộp Bao Bì File PSD 9/10 dựa trên 4447 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *