Học Tiếng Anh Miễn Phí Cùng Duolingo Liệu Có Tốt?

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

Trong thời đại ngày nay, việc sử dụng ngôn ngữ tiếng Anh là một điều bắt buộc trong tất cả ngành nghề nói chung và ngành đồ họa nói riêng. Trong phần mềm ứng dụng, cũng sử dụng tiếng anh, tài liệu hướng dẫn cũng bằng tiếng anh và điều quan trọng nhất là bạn có muốn lương cao? Làm việc trong môi trường nước ngoài? cơ hội thăng tiến? Nếu tất cả đều trả lời là có, thì bắt buộc bạn phải học tiếng Anh và giao tiếp tốt.

Hiện nay, có khá nhiều công cụ để cho các bạn học tiếng anh online tại nhà. Hôm nay, Học Đồ Họa Online sẽ chia sẻ một vài thông tin cũng như kinh nghiệm trong quá trình mình học tiếng anh cùng Duolingo nâng cao kiến thức.

Chương trình Duolingo là gì?

Duolingo là 1 app học online tiếng anh, bạn tải từ App Store hoặc từ  Google Store. Đây là app học tiếng anh hoàn toàn miễn phí, ngoài ra nếu bạn thích, bạn cũng có thể học thêm nhiều ngôn ngữ khác nữa.

quangcao

Hoc tieng anh cung Duolingo 2

Học Tiếng Anh Duolingo thì sẽ được gì? Dành cho ai?

Dĩ nhiên là chúng ta sẽ học thêm được một ngôn ngữ nữa, chúng ta sẽ cùng học song song 4 kĩ năng nghe, nói. đọc và viết cực kì tiện lợi và khá hay.

Phần mềm này, nếu bạn chưa biết gì thì sẽ đi từ dễ đến khó, còn bạn đã có kiến thức tiếng anh rồi, thì sẽ rèn luyện cho bạn để nhớ kiến tức và từ vựng, luyện phát âm và nói.

Cần bao nhiêu thời gian để học tiếng anh mỗi ngày?

Trung bình mình thường dành thời gian vào buổi sáng, và buổi tối để học Tiếng Anh, mỗi buổi tầm 10 – 15 phút là đủ, bạn có thể học mọi lúc, mọi nơi khi bạn rảnh miễn là có kết nối Internet bạn nhé.

Học Tiếng Anh Cùng Duolingo như thế nào là tốt nhất?

Mình xin chia sẻ cùng các bạn phương pháp học tiếng anh như sau:

  • Bước 1: đọc to các câu tiếng anh khi học, và nhiều lần.
  • Bước 2: các từ mới thì mình ghi chú vào trong một cuốn sổ tay nhỏ.
  • Bước 3: cố gắng hoàn tất một bài học trong một buổi không bị mất tập trung.

Trong quá trình học, khi bạn bị lỗi sai, hãy để ý lỗi sai đó, trong phần luyện nghe, nếu như bạn mới hãy nghe chậm, sau đó nghe nhanh, và lăp lại sau mỗi lần nghe nhé. Quan trọng nhất là phải kiên trì, không được nhảy cóc khi bạn thấy quá dễ, hãy chậm một chút để kiến thức ngấm sâu vào mình.

Hoc tieng anh cung Duolingo 1

Giao diện khi các bạn đăng nhập vào phần mềm, mình cho con mình học rất chậm, bài học nhiều lần, và hoàn thành tất cả các cấp độ. Cấp độ càng cao, thì bài tập sẽ khó hơn.

Hoc tieng anh cung Duolingo 3

Trẻ em có thể học Duolingo không?

Câu trả lời ở đây là có, mình đang áp dụng và thấy kết quả rất tốt nhưng phải phụ thuộc vào phụ huynh. Hiện tại mình đang áp dụng cho 1 bé 7 tuổi và 1 bé 5 tuổi.

  • Trẻ biết đọc và viết: bạn cần để ý bé, giúp bé khi học các từ mới, tập luyện phát âm, nói (bước này mình xem như đang tự ôn tập cho chính bản thân), tránh để cho bé học quá nhiều, chỉ 1 bài là dừng lại.
  • Trẻ mẫu giáo: ở đây, chủ yếu cho bé học nghe, và nói. Đòi hỏi kiên nhẫn, chỉ cho bé từng chút một.

Hiện tại, cả 2 bé này của mình đểu tiếp thu, và sử dụng tiếng anh cũng khá tốt. Các bạn nhớ, là phải kiên trì nhé.

Học Duolingo có quảng cáo và mua thêm trên app?

Phần mềm hoàn toàn miễn phí, không có quảng cáo và không cẩn bỏ tiền ra để mua bất cứ gì bạn nhé.

Kết thúc

Hôm nay, mình xin chia sẻ vài điều trên, hi vọng các bạn đã tìm được cho mình một phần mềm học tiếng anh miễn phí rất hay và tốt cho mình nhé.

 

 

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Đánh giá Học Tiếng Anh Miễn Phí Cùng Duolingo Liệu Có Tốt? 9/10 dựa trên 4287 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *