5 Phần Mềm Thay Thế Android Auto Tốt Nhất

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

Android Auto đang nhanh chóng trở thành một cái tên gắn liền với ô tô. Đây là giải pháp rảnh tay của bạn để tận hưởng một loạt các ứng dụng Android trong ô tô của bạn, loại bỏ những rắc rối vận hành điện thoại khi lái xe. Android Auto là một ứng dụng của Google cung cấp tùy chọn sử dụng ứng dụng trên điện thoại của bạn trên ô tô. Nhưng Android Auto không phải là dịch vụ duy nhất, có rất nhiều ứng dụng tương tự mà bạn cũng có thể sử dụng trong ô tô của mình. Dưới đây là các lựa chọn thay thế Android Auto tốt nhất.

1. AutoMate

AutoMate là một trong những lựa chọn thay thế tốt nhất cho Android Auto. Ứng dụng có giao diện người dùng dễ sử dụng và sạch sẽ. Ứng dụng này khá giống với Android Auto, mặc dù nó đi kèm với nhiều tính năng và tùy chọn tùy chỉnh hơn Android Auto.

Tự động hóa

AutoMate cho phép bạn thực hiện cuộc gọi bằng cách sử dụng giọng nói của bạn hoặc nhấn vào số, gửi tin nhắn, v.v. Hơn nữa, bạn cũng có thể phát nhạc chỉ bằng lệnh thoại. Chức năng GPS cũng rất tuyệt trên AutoMate và bạn có thể dễ dàng điều hướng đến vị trí mong muốn của mình bằng lệnh thoại.

quangcao

Bảng điều khiển hiển thị đồng hồ tốc độ, cập nhật thời tiết, điều khiển phương tiện, phím tắt cho các tiện ích của bạn, v.v. Phiên bản cao cấp của ứng dụng mở khóa các cử chỉ rảnh tay, cảnh báo camera giao thông, hình nền tùy chỉnh, v.v.

2. AutoZen

AutoZen là một trong những lựa chọn thay thế Android Auto được xếp hạng hàng đầu. Nó sử dụng lệnh thoại cho một số tác vụ nhất định, chẳng hạn như gọi cho danh bạ của bạn, kiểm tra thời tiết, thiết lập điều hướng, điều khiển trình phát nhạc yêu thích của bạn, v.v.

Autozen

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng giọng nói của mình để trả lời tin nhắn trong khi tiếp tục tập trung trên đường. Ứng dụng này hiển thị điều hướng từng chặng, camera tốc độ và cảnh báo cũng như giới hạn tốc độ có sẵn trên bản đồ. Nó cũng cho phép bạn làm những việc như tùy chỉnh ngăn kéo ứng dụng.

Bạn có thể truy cập các sự kiện lịch của mình chỉ với một lần nhấn. Có một số tùy chọn khác mà bạn có thể tùy chỉnh theo sở thích của mình. Đáng chú ý, ứng dụng cũng có các tùy chọn chủ đề sáng và tối.

3. Drive Mode

Drive Mode tập trung nhiều hơn vào việc cung cấp các tính năng quan trọng thay vì đưa ra một loạt các tính năng không cần thiết. Nó cho phép người dùng sử dụng giọng nói của họ để trả lời hoặc thực hiện cuộc gọi, điều khiển nhạc, trả lời tin nhắn và hơn thế nữa.

Chế độ ổ đĩa

Chế độ “Không làm phiền” cho phép bạn bỏ qua các cuộc gọi hoặc tin nhắn và tập trung vào con đường. Bạn có thể định cấu hình ứng dụng Drivemode để tự động khởi chạy khi bạn bắt đầu lái xe, điều này khá tiện lợi!

Nói chung, bạn có thể tích hợp nhiều ứng dụng yêu thích của mình với giao diện của Drivemode, bao gồm ứng dụng điều hướng, ứng dụng nhạc, ứng dụng nhắn tin và ứng dụng trợ lý giọng nói, để giúp việc lái xe của bạn không bị phân tâm và thuận tiện hơn.

4. Waze

Các Waze ứng dụng điều hướng đứng ngay sau Google Maps về mức độ phổ biến. Đây là một trong những ứng dụng điều hướng đáng tin cậy được hàng triệu người trên toàn cầu sử dụng. Ứng dụng cung cấp cho bạn thông tin thời gian thực về giao thông, xây dựng, cảnh sát, tai nạn và hơn thế nữa. Ứng dụng thay đổi tuyến đường một cách thông minh nếu nó phát hiện thấy giao thông theo hướng của bạn. Waze rất dễ sử dụng và cung cấp các tùy chọn tùy chỉnh khác nhau.

Waze

Ví dụ: bạn có thể bật đồng hồ tốc độ và các tính năng giới hạn tốc độ từ menu Cài đặt. Ứng dụng này cũng cập nhật cho bạn về chi phí thu phí trên tuyến đường và ETA của bạn, đồng thời hiển thị các trạm xăng rẻ nhất dọc theo tuyến đường của bạn, điều này rất thuận tiện.

Bạn cũng có thể phát các bài hát yêu thích của mình bằng ứng dụng nhạc yêu thích ngay từ ứng dụng Waze. Chán với cùng một giọng nói của trợ lý? Bạn có thể thay đổi một trong nhiều giọng nói khác nhau để hướng dẫn bạn khi bạn cầm vô lăng.

5. Car Dashdroid

Bạn có thể tận dụng Car Dashdroid như một sự thay thế màn hình tại nhà cho ô tô để mang lại cho nó một sức hấp dẫn mới. Car Dashdroid cho phép bạn truy cập nhanh vào các ứng dụng phổ biến như WhatsApp và Telegram. Bạn cũng có thể trả lời tin nhắn đến bằng giọng nói của mình mà không cần chạm vào điện thoại.

Dashdroid trên ô tô

Cá nhân hóa màn hình chính của ứng dụng với các ứng dụng yêu thích của bạn và cũng có thể thay đổi chủ đề của màn hình gạch ngang để mang lại cảm giác cá nhân cho nó. Chế độ Xe hơi, khi được kích hoạt, sẽ cung cấp các biểu tượng lớn, thư mục ứng dụng nhóm, điều khiển âm nhạc trực quan, đồng hồ tốc độ, la bàn, v.v.

Trang tổng quan cũng hiển thị cho bạn thời tiết hiện tại, nhiệt độ, pin, v.v. Bạn có thể thiết lập hơn 40 phím tắt bao gồm chỉ đường đến một địa điểm cụ thể, mở danh sách phát cụ thể hoặc gửi tin nhắn viết sẵn.

Kết thúc

Nếu bạn không quan tâm đến việc sử dụng Android Auto, các ứng dụng trên là những lựa chọn thay thế Android Auto tốt mà bạn có thể sử dụng.

Chúc các bạn thành công và an toàn khi lái xe.

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Đánh giá 5 Phần Mềm Thay Thế Android Auto Tốt Nhất 9/10 dựa trên 2583 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *