Chia Sẻ CorelDRAW Graphics Suite 2021 23.1.0.389 + Lite

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

CorelDRAW Graphics Suite 2021 là phần mềm thiết kế đồ họa mới nhất và tiên tiến nhất. Bộ này bao gồm tất cả các công cụ được ngành công nhận trong CorelDRAW Graphics Suite, cùng với một loạt các tính năng khác. Hãy quên việc phác thảo trên giấy và quét hình ảnh! Công cụ LiveSketch ™ mới thú vị cho phép bạn bắt ngay ý tưởng với một khoảnh khắc đầy cảm hứng sáng tạo. Gói của chúng tôi chứa các công cụ tiên tiến nhất để nhanh chóng và tự tin tạo thiết kế, nhiếp ảnh, đồ họa và trang web tuyệt đẹp.

CorelDRAW Graphics Suite 2021

CorelDRAW Graphics Suite bao gồm:

 • CorelDRAW – đồ họa vector và bố cục trang
 • Corel PHOTO-PAINT – Chỉnh sửa và thiết kế hình ảnh ở chế độ pixel
 • Corel Font Manager – tìm kiếm và sắp xếp phông chữ
 • PowerTRACE – Công cụ theo dõi AI raster-to-vector (đi kèm với CorelDRAW)
 • CAPTURE – chụp ảnh màn hình

Gói cung cấp một bộ công cụ hoàn chỉnh để tạo hình minh họa, biểu trưng, ​​tài liệu quảng cáo, bản tin, quảng cáo, tài liệu quảng cáo và bảng quảng cáo, đồng thời là giải pháp đồ họa tối ưu. Gói phần mềm này hoàn hảo để tạo ra các xu hướng mới trong ngành thời trang và phát triển quần áo thiết kế. Một kho công cụ mạnh mẽ sẽ giúp bạn tạo các bản vẽ phức tạp và phân phối chúng trên toàn trường hình ảnh. CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT đã mở rộng đáng kể khả năng của chúng so với các phiên bản trước và các công ty cùng ngành trong ngành.

 

quangcao

CorelDRAW Graphics Suite 2021

Các tính năng hàng đầu của CorelDRAW Graphics Suite:

 • Giao diện hoàn toàn có thể tùy chỉnh được thiết kế lại. Môi trường làm việc nơi các công cụ và cài đặt phù hợp luôn sẵn sàng phản ánh các chi tiết cụ thể trong quy trình làm việc của bạn. Để bắt đầu nhanh chóng, bạn cần chọn không gian làm việc phù hợp, sau đó sử dụng tính năng Thiết lập nhanh để gỡ lỗi hộp công cụ và thanh thuộc tính theo sở thích của bạn. Chúng tôi cung cấp không gian làm việc mặc định, không gian làm việc đơn giản hóa và không gian làm việc cổ điển (dựa trên phiên bản X6).
 • Các không gian làm việc chuyên biệt. Một số không gian làm việc được tạo sẵn giúp bạn tổ chức và định vị hiệu quả các công cụ bạn cần trong tầm tay. Với không gian làm việc Bố trí trang và Hình minh họa, và khả năng tạo lại cài đặt Adobe Photoshop hoặc Illustrator trong không gian làm việc của bạn, bạn có thể thực hiện chuyển đổi từ Creative Suite sang CorelDRAW dễ dàng hơn.
 • Toàn quyền kiểm soát việc điền và tính minh bạch. Đối với CorelDRAW Graphic Suite X7, mô-đun lấp đầy mạnh mẽ nhất của chúng tôi đã được thiết kế để cung cấp toàn quyền kiểm soát đối với việc lấp đầy đài phun nước và bitmap và mô hình vector. Giờ đây, bạn có thể tạo các điểm tô đài phun hình elip và hình chữ nhật, điều chỉnh mức độ trong suốt của màu tô đài phun riêng lẻ và lặp lại tô màu đài phun trong một đối tượng.
 • Xem trước phông chữ thuận tiện và cài đặt ký tự nâng cao. Tại đây bạn có thể tìm thấy phông chữ phù hợp cho bất kỳ dự án nào. Trình gắn kết Áp dụng Phông chữ cung cấp bản xem trước của các phông chữ khác nhau và cho phép bạn thử nghiệm với chúng. Ngoài ra, bộ dock Insert Symbol được thiết kế lại tự động hiển thị tất cả các ký tự, ký hiệu và glyph được liên kết với phông chữ đã chọn, giúp việc tìm và chèn các phần tử này vào tài liệu của bạn dễ dàng hơn nhiều.
 • Hiệu ứng đặc biệt và chỉnh sửa ảnh nâng cao. Các hiệu ứng đặc biệt được giới thiệu trong Corel PHOTO-PAINT X8 bao gồm bốn công cụ làm mờ nhạy áp lực mới – Smudge, Swirl, Pull và Repel, cũng như các hiệu ứng máy ảnh mới – Bokeh, Chroma, Time Machine và Sepia, để mang lại hình ảnh độc đáo nhìn. Hỗ trợ mở rộng cho các định dạng RAW trên 300 kiểu máy ảnh mở ra nhiều khả năng làm việc với hình ảnh.
 • Các công cụ vẽ và bố cục chính xác. Đảm bảo rằng mọi phần tử trên trang đều ở chính xác vị trí của nó bằng các công cụ bố cục được cải tiến. Cửa sổ Hướng dẫn cho phép bạn định vị các đối tượng nhanh hơn bằng cách hiển thị cùng với các tùy chọn căn chỉnh được đề xuất khi bạn làm việc. Các tùy chọn vị trí phác thảo cho phép bạn chỉ định xem phác thảo sẽ được định vị bên trong đối tượng, bên ngoài đối tượng hoặc bằng nhau ở cả hai phía của ranh giới của đối tượng.
 • Trình tạo mã QR. Tạo mã QR duy nhất và thêm chúng vào các dự án của bạn như một công cụ tiếp thị di động. Sử dụng văn bản, hình ảnh và kiểu màu để cung cấp cho mã QR của bạn giao diện như bạn muốn. Mã QR của bạn có thể hài hòa với thiết kế tổng thể hoặc có thể mâu thuẫn với nó – các tùy chọn là vô tận! Chức năng xác minh tích hợp sẽ đảm bảo rằng mã QR đang hoạt động và có thể được giải mã bằng điện thoại thông minh có cài đặt ứng dụng quét.
 • Trung tâm nội dung tích hợp. Khám phá Trung tâm nội dung kho lưu trữ trực tuyến tương tác *, được tích hợp đầy đủ với các ứng dụng của gói. Chia sẻ hình ảnh vector, bitmap và đài phun nước với các thành viên của cộng đồng người dùng CorelDRAW ngay trong ứng dụng. Lấy cảm hứng, giới thiệu nghệ thuật của bạn và bình chọn cho các mục yêu thích của bạn.
 • Hỗ trợ OpenType nâng cao. Tạo chữ đẹp với kiểu chữ OpenType nâng cao – chữ ghép, đồ trang trí, chữ hoa nhỏ và dấu gạch chéo. Lý tưởng để phát triển đa nền tảng, phông chữ OpenType cung cấp hỗ trợ ngôn ngữ toàn diện, cho phép bạn tùy chỉnh các ký hiệu để phù hợp với ngôn ngữ làm việc của mình.
 • Hỗ trợ các phông chữ phức tạp. Làm việc với các ngôn ngữ châu Á và Trung Đông trở nên dễ dàng hơn với các tính năng bộ ký tự typographic của CorelDRAW. Hỗ trợ gõ phức tạp hoạt động giống như hỗ trợ phông chữ OpenType: các ký tự thay đổi khi bạn nhập để phù hợp với ngữ cảnh.
 • Các kiểu tài liệu. Trình gắn kiểu Object Styles giúp bạn dễ dàng tạo, áp dụng và quản lý các kiểu. Bộ kiểu giúp bạn dễ dàng định dạng nhanh chóng và nhất quán các tài liệu cũng như tạo nhiều biến thể của cùng một thiết kế.
 • Màu sắc hài hòa tùy chỉnh. Dễ dàng tạo bảng màu bổ sung cho dự án của bạn. Công cụ Color Harmony kết hợp các kiểu màu sắc thành sự hài hòa để bạn có thể thực hiện các thay đổi hàng loạt đối với màu sắc. Nó cũng phân tích màu sắc và sắc thái để tạo ra các bảng phối màu bổ sung – một cách tuyệt vời để khiến khách hàng phải trầm trồ về sự đa dạng!
 • Các công cụ để hình thành các hình vector. Thêm hiệu ứng tuyệt vời cho các đối tượng vector. Bốn công cụ tạo hình – Palette dao, Funnel, Pull và Repulse – cho phép bạn tinh chỉnh các đối tượng vector bằng cách kéo, đẩy, bôi mờ một đối tượng hoặc tạo các vết khía.
 • Các công cụ để làm việc với bố cục trang. Các công cụ bố cục trang được cải tiến giúp việc thiết kế các bố cục phức tạp thậm chí còn dễ dàng hơn. Một PowerClip trống cho phép bạn dành không gian cho văn bản hoặc đồ họa. Công cụ Văn bản giữ chỗ cho phép bạn mô phỏng bố cục trang và xem văn bản sẽ trông như thế nào, trong khi tính năng đánh số tự động cho phép bạn nhanh chóng thêm số trang.
 • Hỗ trợ riêng cho bộ vi xử lý đa lõi 64-bit. Giờ đây, nhờ khả năng xử lý đa lõi và hỗ trợ riêng cho bộ xử lý 64-bit, bạn sẽ mất rất ít thời gian để phát triển các dự án của mình. Việc tăng hiệu suất và sử dụng bộ nhớ hiệu quả hơn cho phép thực hiện nhanh hơn các tác vụ sử dụng nhiều tài nguyên, đẩy nhanh quá trình xử lý các tệp và hình ảnh lớn, đồng thời tăng số lượng tệp lớn được xử lý đồng thời.
 • Hệ thống quản lý màu sắc mạnh mẽ. Hệ thống quản lý màu được thiết kế lại cung cấp khả năng kiểm soát tính nhất quán của cài đặt màu cho các phương tiện khác nhau và cho phép bạn tạo bảng màu riêng cho từng tài liệu. Ngoài ra, hệ thống quản lý màu cung cấp độ chính xác màu được cải thiện và hỗ trợ cho các cấu hình màu PANTONE mới nhất. Nó giúp giảm chi phí in lại bằng cách đảm bảo kết hợp màu chính xác trước khi in.
 • Công cụ cho đồ họa web. Bộ sưu tập CorelDRAW các công cụ đồ họa web giúp bạn tạo nội dung web hấp dẫn. Chế độ pixel hiển thị hình ảnh chính xác như trên Internet và hộp thoại xuất cho phép bạn so sánh các định dạng trước khi xuất hình ảnh và chọn cài đặt sẽ cho kết quả tốt nhất.
 • Bitmap đơn giản để theo dõi véc tơ. Đừng lãng phí thời gian quý báu để chuyển đổi bitmap sang đồ họa vector. Công cụ Corel® PowerTRACE® tích hợp được cải tiến đáng kể mang lại kết quả theo dõi hoàn hảo và chuyển đổi các ảnh bitmap phức tạp nhất thành các đối tượng vectơ chất lượng cao.
 • Trình tổ chức vật liệu cài sẵn. Công cụ tìm kiếm Corel CONNECT tích hợp của chúng tôi giúp bạn duyệt và tìm nội dung bạn đang tìm kiếm, sau đó sắp xếp và nhóm nội dung của bạn theo loại hoặc dự án. Đồng bộ hóa khay công việc với Microsoft OneDrive đảm bảo rằng bạn luôn có phiên bản mới nhất của các dự án của mình từ các máy tính hoặc thiết bị di động khác.
CorelDRAW Graphics Suite 2021

Các thay đổi của CorelDRAW Graphics Suite 2021:

 • Vẽ trong phối cảnh. Việc tạo ra các đối tượng và cảnh trong phối cảnh đã trở nên đơn giản và nhanh chóng nhất có thể. Chương trình cung cấp các tùy chọn để tạo phối cảnh với một, hai và ba điểm biến mất, khả năng tạo từ đầu hoặc thêm các nhóm đối tượng đã tạo sẵn vào mặt phẳng phối cảnh chung, cũng như tự do di chuyển và chỉnh sửa đối tượng mà không ảnh hưởng đến phối cảnh.
 • Môi trường thiết kế linh hoạt. Các quy trình công việc mới cung cấp khả năng kiểm soát cao đối với việc tùy chỉnh tài sản và trang sẽ giúp tối đa hóa năng suất ở tất cả các giai đoạn của dự án – từ khi hình thành khái niệm đến đầu ra của nguyên vật liệu hoàn thiện.
  • Xem nhiều trang. Giải quyết các thách thức trong việc xem, quản lý, chỉnh sửa và xuất bản tất cả các tài sản kỹ thuật số trong một dự án trong một môi trường thiết kế duy nhất cung cấp một nền tảng mới đột phá cho sự sáng tạo. Tại đây bạn có thể tự do di chuyển các đối tượng trên các trang, sử dụng các cửa sổ song song để so sánh hình ảnh và tự do sắp xếp các trang theo thứ tự mong muốn.
  • Xuất nhiều tài sản. Khi hoàn tất, bạn có thể tạo danh sách các trang và đối tượng của riêng mình để xuất bằng một cú nhấp chuột.
  • Cải tiến quy trình làm việc Biểu tượng. Dòng công việc Symbols được cải tiến giúp tìm kiếm nhanh hơn các biểu tượng trong các thư viện lớn và dễ dàng nhận dạng các biểu tượng giữa các đối tượng khác.
 • Các chức năng chỉnh sửa hình ảnh nâng cao. Các tính năng chỉnh sửa ảnh mới mạnh mẽ được thiết kế để giảm số bước xử lý ảnh cho phép bạn tập trung vào khía cạnh sáng tạo trong công việc của mình, bỏ thói quen ra ngoài dấu ngoặc.
  • Cải thiện sự thay thế màu sắc. Công cụ Hoán đổi màu mới tuyệt vời sẽ dẫn bạn đến một con đường nhanh hơn và dễ dàng hơn để có được những bức ảnh hoàn mỹ.
  • Quy trình làm việc Cài đặt được thiết kế lại. Dòng công việc Preferences được thiết kế lại hoàn toàn trong Corel PHOTO-PAINT cho phép bạn điều chỉnh hình ảnh ở định dạng không phá hủy, theo thời gian thực và theo ngữ cảnh của tài liệu.
  • Hỗ trợ định dạng HEIF. Chương trình cung cấp hỗ trợ cho định dạng ảnh iPhone tiêu chuẩn.
 • Thế hệ tiếp theo của các công cụ cộng tác. Đừng lãng phí thời gian! Khi telecommuting trở thành tiêu chuẩn mới, việc có thể duy trì kết nối với đồng nghiệp và khách hàng có tầm quan trọng đặc biệt.
  • Việc thu thập ý kiến ​​và chú thích của những người tham gia dự án được thực hiện trong thời gian thực thông qua một tệp thiết kế CorelDRAW công khai duy nhất. Xem video
  • Bảng điều khiển dự án trực quan mới giúp lưu trữ, sắp xếp và chia sẻ các tệp trên đám mây dễ dàng nhất có thể.
  • Trình gắn / kiểm tra Ghi chú được cải tiến tối ưu hóa việc lọc phản hồi và tìm kiếm nhận xét của người đánh giá.
 • CorelDRAW luôn đồng hành cùng bạn ở mọi nơi! Với hỗ trợ đa nền tảng cho web, Windows, Mac, iPad và các thiết bị di động khác, bạn có thể quên đi những giới hạn công nghệ mãi mãi. Được tối ưu hóa cho màn hình cảm ứng, CorelDRAW.app cung cấp trải nghiệm di động hoàn chỉnh, trong khi ứng dụng iPad giúp việc di chuyển thậm chí còn dễ dàng hơn.
 • Các công cụ thiết kế chuyên nghiệp trong tầm tay bạn.
  • Đồ họa vector. Với các công cụ đồ họa vector mạnh mẽ được cung cấp trong CorelDRAW, bạn có thể biến những hình dạng và đường nét đơn giản nhất thành những tác phẩm nghệ thuật đa diện, phức tạp. Các công cụ vẽ và hình dạng đa năng giúp bạn vẽ nhiều đường cong khác nhau, trong khi các công cụ tô đường dẫn, vỏ, pha trộn và lưới cho phép bạn thêm các hiệu ứng sáng tạo vào hình ảnh vectơ.
  • Bố cục của các trang. Gói chứa mọi thứ bạn cần cho tài liệu quảng cáo bố cục, tài liệu nhiều trang và các tài liệu khác. Chức năng chuyển đổi giữa chế độ chỉnh sửa một trang và nhiều trang cho phép bạn làm việc ở định dạng thuận tiện cho bạn.
  • Chỉnh sửa ảnh. Corel PHOTO-PAINT chứa các công cụ chỉnh sửa hình ảnh dựa trên lớp mạnh mẽ cho phép bạn dễ dàng điều chỉnh màu sắc và tông màu, loại bỏ hiện vật, chỉnh sửa độ méo ống kính và hơn thế nữa. Công nghệ AI cho phép bạn chia tỷ lệ hình ảnh mà không làm giảm mức độ chi tiết. Để tạo ra những bức ảnh HDR tuyệt đẹp từ ảnh RAW, AfterShot 3 HDR được bao gồm.
  • Kiểu chữ. Kết quả tuyệt vời khi làm việc với văn bản được đảm bảo! Một bộ công cụ kiểu chữ toàn diện cho phép bạn thêm hộp bóng và phác thảo các hiệu ứng, đặt văn bản dọc theo đường dẫn, v.v. Ngoài ra, hỗ trợ cho các phông chữ thay đổi cho phép bạn tinh chỉnh văn bản một cách tương tác.
  • Quản lý phông chữ. Trình quản lý phông chữ Corel trực quan cho phép bạn quản lý thư viện phông chữ của mình và giải quyết các vấn đề về hệ thống hóa, đồng thời cung cấp khả năng sử dụng phông chữ mà không cần phải cài đặt chúng trên máy tính của bạn. Lưu trữ mạng cho phép bạn tăng tốc công việc của mình với các phông chữ.
 • Màu sắc, lấp đầy và trong suốt. Bằng cách sử dụng các mẫu màu, bạn có thể dễ dàng áp dụng màu để tô và viền, đồng thời sự hài hòa màu sắc cho phép bạn tạo ra các bảng phối màu. Ngoài ra còn có các công cụ để điều chỉnh độ trong suốt của đối tượng và lấp đầy đối tượng bằng các mẫu, độ dốc, lấp đầy lưới, v.v.
 • Chỉnh sửa không phá hủy. Các hiệu ứng và điều chỉnh có thể đảo ngược trong CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT, cũng như các công cụ phối cảnh, đối xứng và bóng hộp không phá hủy, cho phép bạn yên tâm làm việc mà không cần lo lắng về các đối tượng và hình ảnh ban đầu.
 • Bitmap để truy tìm vectơ. Được hỗ trợ bởi AI, PowerTRACE ™ nâng chất lượng của bitmap theo dấu vết cho đồ họa vector lên một cấp độ tiếp theo. Tận hưởng các công cụ tối ưu hóa hiện đại giúp cải thiện chất lượng ảnh bitmap ngay lập tức.
 • Phong cách và bộ phong cách. Trình gắn / kiểm tra Kiểu đối tượng giúp dễ dàng áp dụng các kiểu và bộ kiểu để định dạng nhanh chóng và nhất quán toàn bộ tài liệu và nhiều đối tượng, đồng thời đơn giản hóa quá trình tạo nhiều bản sửa đổi của cùng một thiết kế.
 • Mức độ kiểm soát vô song khi làm việc với các đối tượng. Kiểm soát mọi yếu tố trong tài liệu của bạn! Trình gắn / kiểm tra đối tượng cho phép bạn tìm, ẩn, hiển thị, đổi tên và thay đổi thứ tự của chúng trong ngăn xếp. Bạn có thể sử dụng công cụ docker / thanh tra Thuộc tính đối tượng để định dạng và thao tác các thuộc tính đối tượng chẳng hạn như điền.
 • Thiết lập không gian làm việc. Gói cung cấp khả năng điều chỉnh môi trường thiết kế để phù hợp với quy trình làm việc của bạn, cũng như các chức năng để nhập trực tiếp không gian làm việc được tạo trong các phiên bản trước của CorelDRAW và Corel PHOTO-PAINT. Sản phẩm cũng bao gồm một số không gian làm việc được tạo sẵn để giúp bạn tổ chức các công cụ dành riêng cho ngành của mình và đặt chúng trong tầm với.
 • Thiết kế cho in ấn và web. Các công cụ chính xác để tạo, xuất và xuất bản nội dung in và web đảm bảo kết quả chất lượng cao nhất quán. Kiểm soát độ nhất quán màu trên các phương tiện khác nhau đảm bảo tái tạo màu chính xác. Bộ sưu tập các cài đặt trước và công cụ đồ họa sẽ giúp bạn tạo nội dung trang web hấp dẫn.
 • Hỗ trợ định dạng tệp toàn diện. Hỗ trợ nhiều định dạng đồ họa, hình ảnh và xuất bản nhất giúp bạn dễ dàng nhập và xuất nội dung thiết kế theo các thông số kỹ thuật cụ thể và có tính đến các tệp nhận được từ khách hàng.
 • Được thiết kế từ đầu cho Windows
  • Cây bút. Ngoài việc hỗ trợ máy tính bảng và thiết bị Wacom, chương trình cũng bao gồm khả năng làm việc với máy tính bảng bút Windows Real-Time Stylus (chẳng hạn như Microsoft Surface). Công cụ nhập liệu này giúp bạn cải thiện hiệu quả quy trình làm việc của mình.
  • Các chức năng cảm giác. Kiểu dáng có thể được sửa đổi nhanh chóng ngay trên các thiết bị cảm ứng hoặc bút. Không gian làm việc Touch tối ưu hóa giao diện người dùng bằng cách tối đa hóa cửa sổ vẽ và chỉ hiển thị các công cụ và lệnh bạn cần. Ngoài ra, tính năng thu phóng và di chuyển hiện được thực hiện bằng một cử chỉ duy nhất.
  • Bánh xe điều khiển. Nhận hỗ trợ nâng cao cho Microsoft Surface Dial và các thiết bị được trang bị viền khác. Sử dụng màn hình cảm ứng và Click Wheel là một định dạng thay thế để làm việc với CorelDRAW. Di chuyển bàn phím sang một bên và thử nghiệm với giao diện người dùng theo ngữ cảnh.
 • Nội dung sáng tạo. Cửa hàng CorelDRAW, có sẵn trực tiếp trong sản phẩm, cung cấp nội dung sáng tạo miễn phí và thương mại. Tại đây, bạn sẽ tìm thấy mọi thứ bạn cần để nâng chất lượng các dự án của mình lên một tầm cao mới: phông chữ có thể tải xuống, điền, mẫu, vectơ và hơn thế nữa.
CorelDRAW Graphics Suite 2021

Yêu cầu hệ thống:

 • Windows 10 (phiên bản 2004 và 20H2 và tất cả các phiên bản có thể được phát hành trong vòng đời của CorelDRAW Graphics Suite 2021).
 • Intel Core i3 / 5/7 hoặc AMD Athlon 64
 • 2 GB RAM
 • 2,5 GB dung lượng đĩa cứng trống
 • Chuột, máy tính bảng hoặc màn hình cảm ứng đa điểm
 • Độ phân giải màn hình 1280 x 720 @ 100% (96 dpi)
 • Microsoft Internet Explorer 11 trở lên
 • Microsoft .NET Framework 4.7

Tải File Core 2021

tải file

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Check Also

MOCKUP LON NUOC NGOT

Chia Sẻ Mockup Lon Nước Ngọt File PSD

Chia Sẻ Mockup Lon Nước Ngọt File PSD là tài nguyên thiết kế mới của …

Đánh giá Chia Sẻ CorelDRAW Graphics Suite 2021 23.1.0.389 + Lite 9/10 dựa trên 3598 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *