5 Tay Cầm Chơi Game Trên iOS Tốt Nhất Hiện Nay

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

Chơi game trên iPhone đã trở nên tốt hơn đáng kể trong những năm qua. Với việc phát hành Apple Arcade vào năm 2019, các nhà phát triển trò chơi đã liên tục bổ sung hỗ trợ bộ điều khiển. Các bao gồm một bộ điều khiển vật lý nâng cao cơ hội cũng như khả năng chơi với số lượng lớn các trò chơi có sẵn. Thêm khả năng chơi trò chơi trên Apple TV và bạn có đủ số tiền để sở hữu một bảng điều khiển toàn diện mà không cần phần cứng bổ sung. Hãy cùng xem một số bộ điều khiển tốt nhất sẽ giúp đưa việc chơi game trên iOS lên một tầm cao mới.

1. SteelSeries Nimbus +

Mặc dù bộ điều khiển bảng điều khiển thường đạt được vinh quang, nhưng SteelSeries Nimbus + đó phải là thứ đầu tiên trong danh sách của bất kỳ người chơi iOS nghiêm túc nào. Được cấp phép chính thức bởi Apple và được thực hiện với iOS, iPadOS và tvVOS, đây là một sự lựa chọn tuyệt vời. Pin sạc tích hợp cho phép chơi game lên đến 50 giờ chỉ với một lần sạc. Cách bố trí của Nimbus + là sự giao thoa giữa bộ điều khiển Xbox và PlayStation. X, Y, B và A mô phỏng bố cục bộ điều khiển Xbox One. Mặt khác, cần điều khiển kép trên cùng một hàng sẽ ngay lập tức quen thuộc với bất kỳ người hâm mộ PlayStation nào.

Bộ điều khiển Ios tốt nhất cho trò chơi Steelseries

Các nút L3 / R3 có thể nhấp luôn được yêu cầu cho các trò chơi mới trên iPhone và Nimbus + không làm bạn thất vọng. Các nút kích hoạt và nút bấm có độ phản hồi cao với kết nối chắc chắn hiếm khi bị đứt khỏi bất kỳ thiết bị Apple nào của bạn. Việc bộ điều khiển sạc qua cáp Lightning và bao gồm giá treo điện thoại chuyên dụng để chơi khi đang di chuyển xác nhận rằng Nimbus + là bộ điều khiển chơi game iPhone đáng để đánh bại.

quangcao

2. Razer Kishi

Bộ điều khiển kính thiên văn đã xuất hiện trong nhiều năm, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi thấy ít nhất một chiếc xuất hiện trong danh sách này. Bất kỳ ai thích bố cục bộ điều khiển này nên xem Razer Kishi là bộ điều khiển kính thiên văn tốt nhất để chơi game trên iOS. Nhược điểm thực sự duy nhất của Kishi là các trường hợp sẽ không phù hợp. Tháo vỏ, lắp iPhone của bạn và bạn sẽ tìm thấy một số cần điều khiển tương tự tốt nhất hiện có để chơi game di động.

Bộ điều khiển Ios chơi game tốt nhất Razerkishi

Phản hồi là rất tốt và vì các thiết bị iOS kết nối thông qua cáp Lightning, không có lo ngại về độ trễ có thể xuất phát từ kết nối Bluetooth / không dây. Cáp Lightning cũng có thể sạc điện thoại của bạn trong khi chơi chỉ đóng băng trên bánh. Thiết kế kính thiên văn tạo cảm giác thoải mái cho chủ sở hữu Nintendo Switch.

3. DualShock 4 (PlayStation 4)

Đối với bất kỳ chủ sở hữu PlayStation 4 nào, các DualShock 4 hoặc DS4 là một thiết kế quen thuộc và được yêu thích. Ghép nối bộ điều khiển dễ dàng như giữ nút Chia sẻ và PlayStation cho đến khi thanh đèn nhấp nháy và nó kết nối qua Bluetooth. Sau đó, nó đã sẵn sàng để sử dụng trên iPhone, iPad và Apple TV.

Bộ điều khiển Ios tốt nhất chơi game Ps4

Bố cục nút và phím điều khiển tương tự được cho là một trong những cách tốt nhất của bất kỳ bộ điều khiển nào cho bất kỳ bảng điều khiển nào. Mọi thứ từ các nút trên vai đến bàn di chuột đều được xây dựng tốt và giống như chúng có thể tồn tại trong nhiều thập kỷ. Các nhà phát triển của Apple có thể quyết định hỗ trợ một số tính năng bổ sung mà DS4 hỗ trợ, như phản hồi ầm ầm hoặc hỗ trợ L3 / R3. Có lẽ nhược điểm duy nhất là không thể nhìn thấy thời lượng pin trên chính bộ điều khiển. Điều đó nói rằng, đối với bất kỳ ai đã sở hữu một trong những bộ điều khiển này, bạn không phải mua thêm bất kỳ khoản nào và đó là một lợi ích rất lớn.

4. Bộ điều khiển Xbox One

Tương tự như DS4, Bộ điều khiển Xbox One ngay lập tức quen thuộc với bất kỳ game thủ console nào. Bộ điều khiển được cho là thoải mái hơn giữa hai gã khổng lồ bảng điều khiển bổ sung trải nghiệm chơi game tuyệt vời trên iOS và Apple TV. Kết nối được xử lý giống như DS4 bằng cách nhấn và giữ nút không dây ở mặt trước của bộ điều khiển cho đến khi thiết bị iOS hoặc Apple TV của bạn nhận ra và ghép nối. Có lẽ nhược điểm lớn nhất của bộ điều khiển Xbox One là phụ thuộc vào pin AA. Mặc dù những viên pin này tồn tại lâu hơn trên bộ điều khiển PS4 (lên đến tám giờ), nhưng nó thiếu tính năng sạc lại của đối thủ cạnh tranh lớn nhất của nó.

Bộ điều khiển Ios tốt nhất cho trò chơi Xbox

Bên cạnh đó, sự thoải mái của Xbox One từ lâu đã được thảo luận là lý do lớn nhất để sử dụng tính năng này trên DS4. Bố cục không đối xứng và thân máy lớn hơn giúp bạn cầm thoải mái hơn trong thời gian dài. Trên hết, bộ kích hoạt chỉ phản hồi nhanh hơn một chút khi bạn đắm chìm trong trò chơi. Lập luận tương tự cũng áp dụng cho bộ điều khiển Xbox One, nơi các nhà phát triển hỗ trợ các tính năng bổ sung như rung hoặc nút L3 / R3 tùy thuộc vào các nhà phát triển.

5. Rotor Riot

Đối với bất kỳ ai thích giao diện Xbox mà không cần phải sử dụng một trong các bộ điều khiển hiện có của nó, Rotor Riot gamepad Dành cho bạn. Được Apple chứng nhận MFi, Rotor Riot là một trong những bộ điều khiển có dây, nếu không muốn nói là duy nhất, kết nối với cáp sét. Khả năng tương thích có dây đảm bảo rằng bạn sẽ không gặp phải bất kỳ độ trễ hoặc độ trễ nào với bất kỳ đầu vào nút nào. Tất cả những gì bạn cần là sạc pin và bắt đầu chơi.

Bộ điều khiển Ios tốt nhất Trò chơi Rotor Riot

Vì điện năng có thể được truyền trực tiếp đến iPhone của bạn từ gamepad, nên cơ hội cho các phiên chơi kéo dài của bạn đang trong tầm tay. Nó rất nhiều plug and play. Các nút L3 và R3 hoạt động được bật và các nút kích hoạt sẽ ngay lập tức quen thuộc với cả chủ sở hữu Xbox và PS4. Kẹp đính kèm hoạt động với mọi kích thước iPhone, mặc dù vậy bạn nên tháo ốp lưng để vừa vặn nhất có thể. Bạn muốn kiểm tra những ứng dụng nào có sẵn với Rotor Riot? Tải xuống Ludu Mapp trên iOS và xem trò chơi nào tương thích.

Lời kết

Nếu bạn muốn có bộ điều khiển tốt nhất cho iOS, hãy sử dụng SteelSeries Nimbus +. Tuy nhiên, cả Razer Kishi và Rotor Riot đều mang đến điều gì đó đáng bàn. Điều đó đặc biệt đúng nếu bạn muốn làm cho iPhone của mình có cảm giác rất giống Switch, như Rishi.

Chúc bạn kiếm được một tay chơi game như ý trên iphone.

 

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Check Also

1624088252 739 Lam the nao de sao luu iPhone cua ban giong

Sao Lưu Điện Thoại Iphone Tốt Nhất

Nếu bạn giống như hầu hết mọi người, điện thoại thông minh của bạn có …

Đánh giá 5 Tay Cầm Chơi Game Trên iOS Tốt Nhất Hiện Nay 9/10 dựa trên 2802 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *