13 Hình Nền Máy Tính Tuyệt Vời Dành Cho Windows 10

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

Hình nền máy tính để bàn đầy cảm hứng có thể thúc đẩy ngày làm việc của bạn và tạo ấn tượng từ tính đối với những người khác nhìn vào màn hình của bạn. Với sự ra đời của tiêu chuẩn 4K, giờ đây chúng ta có một kho tàng hình ảnh đầy cảm hứng sẽ giúp bạn khởi đầu ngày mới một cách tích cực.

Sau đây là một số hình nền máy tính 4K tuyệt vời nhất mà bạn có thể thêm vào máy tính để bàn Windows 10 của mình. Mặc dù 4K đề cập đến 3840 x 2160, những hình nền này sẽ dễ dàng phù hợp với mọi kích thước màn hình. Tất cả các liên kết được chọn là động, tương tác hoặc duy nhất. Chúng đã được kiểm tra vi-rút và các phần mềm độc hại khác.

1. Light particles

Hình nền Windows 10 4k tốt nhất đối với tôi là những hình nền thực sự tận dụng tất cả hàng nghìn pixel trên màn hình cùng một lúc – vì vậy các thành phần của hình ảnh càng mịn thì hình ảnh càng đẹp.

quangcao

Các hạt ánh sáng 4k Windows 10 đẹp nhất

Chính vì vậy Tôi thích trình bảo vệ màn hình này – nó chi tiết, nổi bật, nhưng quan trọng là nó không ồn ào, với bóng tối sạch sẽ xung quanh các cạnh của màn hình đảm bảo rằng các ứng dụng máy tính để bàn của bạn sẽ không bị chìm trong màu sắc đẹp.

2. Bọ cánh cứng

Hình nền máy tính 4k Beetle

Nó là một con bọ cánh cứng hay một số loại sâu bọ khác? Nó không thực sự quan trọng bởi vì cả hai cách này đều khiến bức ảnh này hoàn toàn mê hoặc và là một cách hoàn hảo để tận dụng mọi pixel của màn hình 4K mới mà bạn có. Hình ảnh này không chỉ có độ phân giải cao mà còn có màu sắc đẹp, điều này sẽ đặc biệt có lợi cho những chủ nhân may mắn của tấm nền IPS.

Bạn sẽ tìm thấy cái này và những tác phẩm tuyệt vời khác đây.

3. Miami Windows

Hình nền máy tính 4k Windows 10

Có thể không bắt mắt hoàn toàn như một số hình nền khác ở đây, nhưng tại sao mọi thứ lại phải sáng đến mức để lại dấu vết vĩnh viễn trên võng mạc của bạn? Biến thể siêu mượt này trên nền Windows 10 mặc định có độ dốc tuyệt đẹp từ màu tím sang màu hồng, mang đến cảm giác Miami Vice rực rỡ ánh nắng.

Bạn có thể tìm nó tại Hình nền UHD.

4. Apple MacBook Pro 4K

Hình nền 4k tốt nhất cho Macbook Pro

Bạn có thể đặt nền Mac trên Windows 10 không? Wallpaper Flare có bộ sưu tập đúng các màn hình như vậy hoàn toàn miễn phí. Thành thật mà nói, màn hình hiển thị tuyệt đẹp: chuẩn bị bị thổi bay bởi đồ họa pixel và màu sắc phong phú. Ngoài màn hình 4K, những màn hình này có sẵn cho bất kỳ độ phân giải tiêu chuẩn nào của máy tính xách tay, như một máy tính để bàn MacBook, như một màn hình kép, ba hoặc bốn hoặc máy tính bảng Android hoặc Surface.

5. Hình nền kỹ thuật số phi hành gia

Hình nền 4k tốt nhất Phi hành gia kỹ thuật số

Còn gì siêu thực hơn việc xem một phi hành gia đi vòng quanh trái đất? Wallpaper Flare có một bộ sưu tập nghệ thuật không gian miễn phí, tuyệt vời ở 4K để cung cấp cho bạn nền giống như giữa các vì sao. Các hình nền HD có liên quan bao gồm từ lỗ giun đến các thuộc địa trên sao Hỏa và bề mặt của Mặt trăng.

 

6. Aquarium Hình nền sống 4K

Best 4k Wallpapers Aquarium Full

Nếu bạn muốn có một bể cá lộng lẫy trên màn hình với các loại cá khác nhau va vào nhau, Microsoft Store chỉ có một cho bạn. Nền 34 MB thư giãn này không miễn phí nhưng bạn có thể cài đặt nó trên tối đa mười thiết bị Windows 10, bao gồm PC, HoloLens, Surface Hub và thiết bị di động.

Bạn cũng có thể tải xuống Thủy cung Sim 3 nếu bạn muốn có nhiều màn hình cá với âm thanh nhẹ nhàng miễn phí.

7. Hồ Thác nước

Hình nền 4k đẹp nhất Thác nước

Một trong những hình nền PC nhẹ nhàng nhất là thác nước đổ vào hồ bơi tự nhiên. Wallpaper Up có một bộ sưu tập phong phú các hình ảnh như vậy, hoàn hảo cho những người yêu thiên nhiên. Độ phân giải thực sự cao hơn nhiều so với 4K (có sẵn hình ảnh lên đến 8K), nhưng phông nền dễ dàng thu nhỏ xuống bất kỳ kích thước màn hình nào. Tất cả các hình ảnh là hoàn toàn miễn phí.

8. Hình nền động cho máy tính để bàn

Hình nền động 4k đẹp nhất cho máy tính để bàn

Bạn đang tìm kiếm nhiều lựa chọn hình nền động miễn phí trên màn hình của mình từ một trang web được ủy quyền? Hình nền động cho máy tính để bàn từ Microsoft Store cung cấp nhiều cảnh ngoạn mục sẽ khiến bạn bị mê hoặc. Màn hình tương tác giúp bạn chọn hình nền 4K tùy chỉnh cho bất kỳ trường hợp nào, khởi chạy hình nền mới khi khởi động và tải các tệp video cá nhân của bạn.

9. Liên minh huyền thoại

Người hâm mộ của đấu trường chiến đấu trực tuyến nhiều người chơi này giờ đây sẽ được xem nhiều màn hình 4K và màn hình dọc rực rỡ nhất từ ​​trang web chính thức của trò chơi. Bao gồm hơn 600 MB, Màn hình giải đấu yêu cầu cài đặt đầy đủ, RAM khỏe (8 GB trở lên) và một số điều chỉnh cài đặt.

Nhưng sự chờ đợi là đáng giá vì có một bộ sưu tập lớn các bộ hiển thị và nghệ thuật hoạt hình, cũng như các bản cập nhật trực tuyến với mỗi bản phát hành trò chơi. Đây là một bộ sưu tập tuyệt vời bao gồm mọi thứ từ nghệ thuật hoạt hình đến màn hình vũ trụ và bảo vệ màn hình 4K.

Màn hình 4k hình nền tốt nhất League

Liên minh huyền thoại trở nên sống động khiến bạn phải kinh ngạc vì sự đa dạng tuyệt đối của hình ảnh.

 

Các tùy chọn hiển thị hình nền 4k tốt nhất League

10. Máy đo mưa

Hình nền 4k tốt nhất Rainmeterjpg

Rainmeter không chỉ là một màn hình nền. Đây là màn hình chức năng trực tiếp cuối cùng cung cấp cho bạn cái nhìn tổng quan tương tác về tình trạng hệ thống và tài nguyên của bạn ngay từ màn hình máy tính để bàn. Cho dù đó là tìm hiểu về việc sử dụng CPU và RAM của bạn hay làm việc với lịch và các thư mục riêng lẻ, bạn có thể “cảm nhận” hình nền rất cá nhân. Sau khi tải xuống, bạn có thể nhập nhiều giao diện hiển thị tùy chỉnh có thể mở rộng thành độ phân giải 4K.

11. Núi và phong cảnh ở 4K

Đối với những người đang tìm kiếm hình ảnh 4K tuyệt đẹp về cảnh núi non và phong cảnh, bạn sẽ tha hồ lựa chọn tại liên kết này. Tất cả các bức tranh được vẽ từ phong cảnh núi non thực tế và bao gồm tất cả mọi thứ từ đỉnh núi phủ tuyết đến phản chiếu của những ngọn núi trong hồ.

Hình nền 4k đẹp nhất Phong cảnh dãy núi

Trang web này thực sự cung cấp bộ sưu tập 4K lớn nhất về các ngọn núi phong cảnh để làm cho màn hình của bạn trở nên sống động. Những hình ảnh phong phú này chắc chắn sẽ làm dịu những người trong chúng ta, những người không thể ra ngoài trời nhiều kể từ khi COVID-19 ra mắt vào năm nay.

 

Hình nền 4k tốt nhất Phong cảnh dãy núi 2

12. Storyblocks Animated Wallpapers

Hình nền 4k tốt nhất Storyblocks 3

Bạn có thể cần một công cụ tìm kiếm hình nền 4K về nhiều chủ đề trừu tượng. Storyblocks cung cấp cho bạn tùy chọn để chọn những ý tưởng mới như vậy từ một bộ sưu tập lớn đầy cảm hứng, cho dù bạn muốn chuyển đổi gợn sóng trừu tượng trên máy tính để bàn hoặc các phân tử DNA, với nhiều lựa chọn hơn có sẵn.

13. DeviantArt

Hình nền 4k tốt nhất Deviantart

Đối với một trong những bộ sưu tập tác phẩm nghệ thuật đầy cảm hứng tốt nhất dành cho máy tính để bàn Windows, không nên bỏ qua DeviantArt. Sử dụng thẻ 4K để tìm kiếm, bạn có quyền truy cập vào một loạt các khái niệm chính chuyên nghiệp do các nghệ sĩ thực tế tạo ra. Tất cả những hình nền này đều có giá nhưng là duy nhất, nguyên bản và không bị trùng lặp ở những nơi khác trực tuyến. Đây có thể là chữ ký máy tính để bàn tùy chỉnh của riêng bạn.

Chúc các bạn có được hình nền máy tính ưng ý nhé.

 

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Check Also

9 dieu ban phai lam khi chay o SSD trong

9 Điều Bạn Phải Làm Khi Chạy Ổ SSD Trong Windows 10

Thật an toàn khi cho rằng tại thời điểm này, hầu hết người dùng Windows …

Đánh giá 13 Hình Nền Máy Tính Tuyệt Vời Dành Cho Windows 10 9/10 dựa trên 2785 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *