5 Phần Mềm Đọc Sách Điện Tử Tốt Nhất Cho Windows 10

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

Sách điện tử cung cấp một trong những cách thuận tiện nhất để đọc trên các thiết bị kỹ thuật số như Kindle, điện thoại di động, máy tính bảng, máy tính xách tay, máy tính để bàn, v.v. Sự phổ biến của Kindles chứng tỏ rằng đối với nhiều người trong chúng ta, những công nghệ thông minh này đã thực sự thay thế sách thông thường.

Sách điện tử hầu hết có sẵn ở định dạng PDF, ePub và Mobi. Mặc dù Windows hỗ trợ tệp PDF, nhưng nó không hỗ trợ định dạng ePub, nhưng trình đọc sách điện tử có thể khắc phục điều đó cho bạn. Dưới đây là một số trình đọc ebook tốt nhất mà bạn có thể tìm thấy trên Windows 10.

1. Kindle cho PC

Không phải là gợi ý khó hiểu nhất, nhưng thực tế vẫn là ứng dụng Kindle chính thức miễn phí dành cho Windows phản ánh thiết kế thời trang của thiết bị đọc sách điện tử, giao diện trực quan và đồng bộ hóa thuận tiện trên nhiều nền tảng. Một phần lớn sức hấp dẫn của ứng dụng Kindle là bạn có thể hiển thị các ghi chú, thư viện của mình và tiếp tục đọc giữa nhiều thiết bị.

quangcao

Trình đọc sách điện tử tốt nhất Windows 10 Kindle cho Pc

Tôi là một fan cuồng của những tấm thẻ nhớ Kindle cho phép bạn đánh dấu và tự động lưu những từ bạn không quen thuộc, sau đó tự kiểm tra. Trong thời gian làm việc và học tập từ xa như thế này, sách giáo khoa kỹ thuật số là một tính năng được hoan nghênh và có rất nhiều tùy chỉnh về hình nền, loại phông chữ, thậm chí cả phông chữ được thiết kế để giúp người mắc chứng khó đọc dễ đọc hơn.

 

2. Trình đọc Ebook Calibre

Trình đọc Ebook Calibre là một trong những công cụ quản lý sách điện tử tốt nhất cho phép bạn dễ dàng đọc và sắp xếp sách điện tử của mình. Điểm tốt của Calibre là nó có thể di động và tương thích đa nền tảng, vì vậy bạn có thể sử dụng nó trên Windows, Linux và macOS.

Người đọc sách điện tử tốt nhất trên Windows 10 Calibre

Cũng như là một trình đọc sách điện tử vững chắc, đặc sản thực sự của Calibre là chuyển đổi và quản lý bộ sưu tập sách điện tử của bạn. Nó thực hiện những điều tuyệt vời, chẳng hạn như kéo bìa sách, ngày xuất bản và thông tin khác từ Internet, cung cấp cách khá có thể là thanh lịch nhất để quản lý thư viện sách điện tử của bạn ngoại tuyến.

 

3. Sumatra Reader

Sumatra là phần mềm đọc sách điện tử và PDF phổ biến, miễn phí, nhẹ và di động dành cho Windows 10. Ngoài định dạng ebook thông thường .epub, Sumatra còn hỗ trợ nhiều định dạng tệp khác như PDF, MOBI, CHM, XPS, DjVu, CBZ và CBR . Là một ứng dụng đơn giản, bản thân giao diện người dùng khá tối thiểu.

ebook-reader-windows10-sumatra

Tuy nhiên, trình đọc Sumatra thiếu một số tính năng nâng cao, như đánh dấu trang, đánh dấu, v.v., điều mà hầu hết người dùng coi là đương nhiên khi đọc sách điện tử. Nói như vậy, Sumatra là một lựa chọn tuyệt vời nếu bạn đang tìm kiếm một ứng dụng có dung lượng nhẹ và hoạt động tốt.

4. Trình đọc sách điện tử Icecream

Trình đọc sách điện tử Icecream là một trình đọc sách điện tử chuyên dụng cho máy tính để bàn Windows của bạn. Cùng với các định dạng ebook như .epub và .mobi, Icecream cũng hỗ trợ các định dạng phổ biến khác như FB2, PDF, v.v. Phiên bản miễn phí của ứng dụng khá hạn chế nhưng cho phép bạn theo dõi quá trình đọc của mình, thêm dấu trang, phân loại sách điện tử, ghi chú. trên các phần nhất định của ebook, hãy thay đổi cỡ chữ và kiểu chữ, v.v. Hơn nữa, là một ứng dụng win32, bạn có thể cài đặt nó trên hầu hết mọi phiên bản Windows từ Vista trở lên.

ebook-reader-windows10-icecream-ebook-reader

Nếu bạn là người thường xuyên đọc sách điện tử, hãy dùng thử Icecream Ebook Reader và xem nó có phù hợp với nhu cầu của bạn không.

5. OverDrive cho Sách điện tử và Sách nói (Ứng dụng Windows 10)

OverDrive là một trình đọc sách điện tử phổ biến khác dành cho Windows 10. OverDrive là một ứng dụng hiện đại với tất cả các tính năng cần thiết như đánh dấu trang, khả năng thay đổi loại phông chữ và kích thước, khả năng duy trì một thư viện sách điện tử, ba bảng màu được xác định trước để phù hợp với các điều kiện ánh sáng, v.v.

ebook-reader-windows10-Overdrive

Ngoài việc đọc sách điện tử thông thường, OverDrive cũng có thể hoạt động như một trình đọc sách nói có khả năng với các tính năng cần thiết như khả năng chuyển tiếp và tua lại, thêm dấu trang, tăng tốc độ đọc, v.v. Nếu bạn duy trì một bộ sưu tập sách điện tử và sách nói, OverDrive có thể là ứng dụng cho bạn.

ebook-reader-windows10-Overrive-audiobook
Học Đồ Họa Online hôm nay giới thiệu cho các bạn 5 ứng dụng đọc sách điện tử cho Window 10, dĩ nhiên là sẽ còn những phần mềm, ứng dụng tốt khác nữa, các bạn hãy comment bên dưới cho tôi những ứng dụng các bạn thấy tốt nhé.

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Check Also

9 dieu ban phai lam khi chay o SSD trong

9 Điều Bạn Phải Làm Khi Chạy Ổ SSD Trong Windows 10

Thật an toàn khi cho rằng tại thời điểm này, hầu hết người dùng Windows …

Đánh giá 5 Phần Mềm Đọc Sách Điện Tử Tốt Nhất Cho Windows 10 9/10 dựa trên 2600 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *