NewPipe Ứng Dụng Tuyệt Vời Trên YouTube Dành Cho Android

Có thể bạn chưa xem

✔ Bạn cũng có thể tải về máy file PDF nội dung tài liệu này tại đây: Tải về file PDF.

Mặc dù trước đây, YouTube hoàn toàn miễn phí nhưng giờ đây nó lại chứa đầy những quảng cáo khó chịu. Ngoài ra, bạn sẽ cần đăng ký YouTube Premium với $ 11,99 / tháng để xóa quảng cáo, phát nhạc trong nền, tải nội dung gốc độc quyền, v.v.

Tất cả các tính năng này đều tốt, nhưng nếu bạn giống như hầu hết mọi người, việc bỏ ra 11,99 đô la cho YouTube có vẻ không phải là một điều mà bạn mong muốn. Vậy là NewPipe xuất hiện. Đây là giao diện người dùng nguồn mở cho YouTube. Nó sao chép nhiều tính năng đi kèm với YouTube Premium, trừ nội dung gốc và là một ứng dụng thay thế YouTube rất hấp dẫn.

Điều gì làm cho NewPipe trở nên đặc biệt?

Điều tốt nhất về ứng dụng này là nó có một số tính năng từ YouTube Premium và cung cấp miễn phí cho bạn. Bạn muốn nghe một bài hát trên YouTube từ Youtuber yêu thích của bạn trong nền? Chỉ cần tìm kiếm nó trong NewPipe và nhấn nút tai nghe. Bạn thậm chí có thể thay đổi cài đặt để nó sử dụng ứng dụng trình phát âm thanh hoặc video bên ngoài của bạn.

quangcao

newpipe-background-play

Nó cũng có hỗ trợ tải xuống video. Giả sử bạn có kết nối Internet kém và không thể phát trực tuyến video nhưng tải xuống vẫn ổn. Chỉ cần tìm video bạn muốn lưu và nhấn nút Tải xuống để lưu tệp (một lần nữa, giống như YouTube Premium).

newpipe-download-youtube-video

Một tính năng hấp dẫn khác là khả năng truyền video tới Kodi thông qua tùy chọn “Phát với Kodi”. Với điều này, bạn sẽ có thể truyền tải các video YouTube từ Android sang trung tâm đa phương tiện được hỗ trợ bởi Linux. Nó rất tiện dụng.

newpipe-settings-window

Cùng với việc phát lại video từ YouTube theo nhiều cách khác nhau, NewPipe có một số tính năng hữu ích khác. Ví dụ: quan tâm đến quyền riêng tư có thể buộc lưu lượng tải xuống video phải chuyển qua TOR. Tính năng phát trực tuyến các tệp video thông qua phương pháp này vẫn chưa sẵn sàng và nhà phát triển chưa cho biết khi nào tính năng này sẽ được thêm vào. Ngoài ra, thông tin của bạn được lưu trữ ngoại tuyến trên thiết bị của bạn và NewPipe không sử dụng bất kỳ API độc quyền nào của Google.

Cài đặt

Bạn có thể cài đặt NewPipe  bạn truy cập vào trang chủ sẽ được hướng dẫn chi tiết.

Hầu hết người dùng sẽ muốn có NewPipe tiêu chuẩn. Nhưng nếu bạn có Android 4.0 trở xuống (hoặc có bất kỳ vấn đề tương thích nào với NewPipe), hãy cài đặt phiên bản cũ thay thế.

Phần kết luận

New Pipe hoàn hảo cho những ai thích xem YouTube nhưng lại thích một vài tính năng cao cấp, chẳng hạn như phát trong nền và ngoại tuyến. Nó thậm chí có thể giúp bạn quản lý đăng ký của mình và nhập đăng ký từ các thiết bị khác.

Tất nhiên, bạn vẫn có thể giúp hỗ trợ người sáng tạo trên YouTube bằng cách sử dụng cả ứng dụng YouTube thông thường (được hỗ trợ quảng cáo mà không có tính năng bổ sung) cùng với NewPipe để phát trong nền, tải xuống và mọi thứ khác mà ứng dụng này cung cấp.

 

Nếu bạn muốn cảm ơn, vui lòng sử dụng các icon Facebook phía dưới cùng để chia sẻ cho bạn bè mình. Đó là cách để giới thiệu cũng như giúp chúng tôi phát triển.

Check Also

Cach cai dat ung dung Android tu PC cua ban

Cách Cài Đặt Ứng Dụng Android Từ PC Của Bạn

Có thể bạn đã quen với tình huống này: bạn đang duyệt Web và tình …

Đánh giá NewPipe Ứng Dụng Tuyệt Vời Trên YouTube Dành Cho Android 9/10 dựa trên 2748 đánh giá.
Bạn có thích không?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *